Blog-salekit-01

0

Hiện chưa có sản phẩm

Tổng tiền:

Đi phỏng vấn cần chuẩn bị 7 điều quan trọng nhất

Bạn đã đi phỏng vấn bao nhiêu lần trong đời? Trong các cuộc phỏng vấn, công việc của bạn là thuyết phục một nhà tuyển dụng. Vậy thể hiện động lực và thuyết phục một nhà tuyển dụng ra sao?

Hãy chứng minh cho nhà tuyển dụng đánh giá được bạn là người có các kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm cho công việc. Chứng tỏ rằng bạn phù hợp với môi trường của họ và mô tả công việc của tổ chức. Đồng thời bạn luôn đảm nhiệm tốt vai trò khi nhận việc. Bài viết dưới đây mình xin chia sẻ đến cho các bạn những điều quan trọng nên chuẩn bị trước khi phỏng vấn.

1. Nghiên cứu và tìm hiểu thông tin Công ty

Điều này sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi và nổi bật so với các ứng cử viên chưa chuẩn bị.

Tìm kiếm thông tin cơ bản

Nguồn Internet thì có sẵn rồi đấy! Bạn chỉ việc lên Google tìm kiếm thông tin Công ty để biết tổng quan về tổ chức.

 

Sâu hơn nữa là chi tiết về các vị trí công việc của Công ty họ đang làm gì? Phát triển mạnh về cái gì? Nối tiếp cho 2 câu hỏi này, bạn đọc tiếp theo mình giải thích bên dưới:

Xem xét lại nền tảng, sản phẩm và hướng phát triển

Quan trọng nhất là bạn phải đánh giá sản phẩm, dịch vụ và cơ sở khách hàng của họ.
Nghiên cứu trên báo chí gần đây để biết thông tin chi tiết về tăng trưởng. Xem hướng phát triển và ổn định của Công ty gần đây. Tìm hiểu các dự án, dự kiến và định hướng tương lai của Công ty.

Bài viết liên quan

3 Điều bạn nên áp dụng để tự tin giao tiếp tiếng Anh

Bạn có tự tin giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ? Phải chăng bạn đang tìm kiếm những phương pháp mới để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn?

Bài viết xem nhiều

5 Câu chuyện ngắn cuộc sống cực hay và ý nghĩa

Blogger Tin Tran tiếp tục sưu tập gửi đến các bạn độc giả 5 câu chuyện ngắn cuộc sống ý nghĩa. Hy vọng các bạn đọc sẽ rút ra những bài học kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân.

Rafael Nadal – Tay vợt vĩ đại nhất trên mặt sân đất nện

Rafael Nadal sinh ngày 3 tháng 6 năm 1986 tại Manacor, Mallorca. Anh là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Tây Ban Nha.

Pete Sampras – Huyền thoại bất tử của làng banh nỉ

Pete Sampras sinh ngày 12 tháng 8 năm 1971. Anh là cựu tay vợt số 1 thế giới người Mỹ. Trong suốt 15 năm gắn bó với làng banh nỉ,

Top 10 tay vợt nam xuất sắc nhất mọi thời đại

Trong làng banh nỉ, tìm ra 1 tay vợt nam xuất sắc nhất có thể là một nhiệm vụ khó khăn và rất chủ quan.

Mận khô là gì? 5 Công dụng tuyệt vời từ quả mận khô

Mận khô là một nguồn chất xơ và chất dinh dưỡng tập trung. Chúng tôi đã yêu cầu một chuyên gia dinh dưỡng giải thích liệu nó có thực sự tốt cho bạn hay không?